Mũ cách điệu hoành hành

Hiện nay, mũ bảo hiểm cách điệu đang chiếm khoảng 50-60% số lượng mũ bảo hiểm tại các sạp các quầy bán mũ. Một chủ cửa hàng trên phố Huế, Hà Nội, cho biết, nắm bắt tâm lý ưa thời trang của giới trẻ, hè này, các nhà thiết kế đã  biến tấu mũ bảo hiểm thành đủ các loại mũ thời trang với nhiều kiểu dáng lạ như mũ cối bọc vải, lưỡi trai bọc vải, mũ cao bồi rộng vành phủ da, mũ rộng vành bọc vải gắn lơ, tăng ten, hoa.

Giá những chiếc mũ biến tấu này cũng khá đa dạng: một chiếc mũ nữ rộng vành bọc vải phía trên có rất nhiều đăng ten được bán với giá 180.000 đồng, mũ nam bọc vải kiểu mũ cối có giá 200.000 đồng/ chiếc, giá 150.000 đồng được các chủ cửa hàng chào bán cho chiếc mũ lưỡi trai bọc vải…Chị Hà, chủ một cửa hàng trên phố Giảng Võ, Hà Nội tiết lộ, đối tượng khách hàng ưa chuộng những mũ biến tấu là giới trẻ, mỗi ngày cửa hàng của chị bán được từ 5-10 chiếc.

Không chỉ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước, những mũ bảo hiểm cách tân này cũng đủ các loại nhãn mác như Vimax, Indes, Tân Lộc, Tân Trường Thanh…còn chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không thì cả người bán lẫn người mua đều không dám chắc.

Nguồn: http://lino.com.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s